2(x-2)(\sqrt{x+1} +1)<5x-x^2 giúp em với ạ
N Ngắt kết nối Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2022 61 57 21 Hà Nội 14 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath]2(x-2)(\sqrt{x+1} +1)<5x-x^2[/imath] giúp em với ạ Reactions: 2712-0-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath]2(x-2)(\sqrt{x+1} +1)<5x-x^2[/imath] giúp em với ạ
minhhoangtapchoi Học sinh mới Thành viên 14 Tháng năm 2022 24 19 6 18 Hải Dương 14 Tháng năm 2022 #2 hình như là bình phương