Giải bất phương trình : x^{2} - 7x - 8 > 0
kaede-kun Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 HV CLB Địa lí Thành viên 10 Tháng sáu 2020 1,691 10,852 806 Tây Ninh ~ Outer Space ~ 28 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình : [tex]x^{2} - 7x - 8 > 0[/tex] Reactions: ~ Su Nấm ~, Junery N and Ánh 01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình : [tex]x^{2} - 7x - 8 > 0[/tex]
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 28 Tháng tư 2021 #2 kaede-kun said: Giải bất phương trình : [tex]x^{2} - 7x - 8 > 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow (x+1)(x-8)> 0\Leftrightarrow \begin{bmatrix} x<-1 & \\ x>8 & \end{bmatrix}[/tex] Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2021 Reactions: Nguyễn Linh_2006 and kaede-kun
kaede-kun said: Giải bất phương trình : [tex]x^{2} - 7x - 8 > 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow (x+1)(x-8)> 0\Leftrightarrow \begin{bmatrix} x<-1 & \\ x>8 & \end{bmatrix}[/tex]
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 28 Tháng tư 2021 #3 kido2006 said: [tex]\Leftrightarrow (x+1)(x-8)> 0\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x<-1\\ x>8 \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-1>x>8[/tex] ? Vô lí??? Reactions: kido2006, ~ Su Nấm ~ and kaede-kun
kido2006 said: [tex]\Leftrightarrow (x+1)(x-8)> 0\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x<-1\\ x>8 \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-1>x>8[/tex] ? Vô lí???
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 28 Tháng tư 2021 #4 Nguyễn Linh_2006 said: [tex]-1>x>8[/tex] ? Vô lí??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tui k bít ghi dấu hoặc nên ghi dấu và :vvv P/s: có gì sửa hộ tui và xóa cho tui bài vít này tránh loãng nhé Thanks Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2021 Reactions: Nguyễn Linh_2006
Nguyễn Linh_2006 said: [tex]-1>x>8[/tex] ? Vô lí??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tui k bít ghi dấu hoặc nên ghi dấu và :vvv P/s: có gì sửa hộ tui và xóa cho tui bài vít này tránh loãng nhé Thanks