Cho mình hỏi câu 4,5,6 ra đáp án bao nhiêu v Chỉ cần đáp án thôi cx đc
hoangmanh_2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2020 70 881 81 18 Hà Nội THCS Văn Yên 11 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi câu 4,5,6 ra đáp án bao nhiêu v Chỉ cần đáp án thôi cx đc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi câu 4,5,6 ra đáp án bao nhiêu v Chỉ cần đáp án thôi cx đc
Lee Tuan Canh Học sinh mới Thành viên 15 Tháng ba 2021 29 22 6 18 Hải Dương THPT Thanh Hà 15 Tháng ba 2021 #2 4) [tex]-2\sqrt{6}-1\leq x\leq 2\sqrt{6}-1[/tex] 5) [tex]1\leq x< \frac{5+\sqrt{5}}{2}[/tex] 6)[tex]x\in R[/tex]
4) [tex]-2\sqrt{6}-1\leq x\leq 2\sqrt{6}-1[/tex] 5) [tex]1\leq x< \frac{5+\sqrt{5}}{2}[/tex] 6)[tex]x\in R[/tex]