Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]x;y[/TEX] là số nguyên thỏa mãn:
[TEX] \begin{cases} A=x^4+8x^3+26x^2+40x+24\\ B=y^4+4y^3+8y^2+8y+3\\ C=x^4+8x^3+30x^2+56x+48 \end{cases} [/TEX]
Biết rằng $A<B<C$. Có bao nhiêu cặp $(x;y)$ thỏa mãn?
[TEX] \begin{cases} A=x^4+8x^3+26x^2+40x+24\\ B=y^4+4y^3+8y^2+8y+3\\ C=x^4+8x^3+30x^2+56x+48 \end{cases} [/TEX]
Biết rằng $A<B<C$. Có bao nhiêu cặp $(x;y)$ thỏa mãn?