D
dangsatthu08
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\sqrt{{a}^{2}+{b}^{2}+{c}^{2}}\leq\left|a \right|+\left|b \right|+\left|c \right|[/TEX]
[TEX]{x}^{2}+{y}^{2}+{z}^{2}\geq2xy-2xz+2yz[/TEX]
[TEX]{a}^{2}+{b}^{2}+{c}^{2}+{d}^{2}+{e}^{2}\geq a(b+c+d+e)[/TEX]
(x+1)(x+2)(x-3)(x-2)=60
[TEX]{x}^{2}+{y}^{2}+{z}^{2}\geq2xy-2xz+2yz[/TEX]
[TEX]{a}^{2}+{b}^{2}+{c}^{2}+{d}^{2}+{e}^{2}\geq a(b+c+d+e)[/TEX]
(x+1)(x+2)(x-3)(x-2)=60
Last edited by a moderator: