giúp mình với @Mộc Nhãn
0945618123 Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2020 99 28 26 29 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với @Mộc Nhãn
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 29 Tháng tư 2020 #2 1.Xét $x^{4}-x^{2}\leq0$, $x^{2}+5x+6=(x+3)(x+2) \geq 0$ => $x^{2}-1\leq0$, $x\leq-3$ hoặc $x\geq-2$ $-1\geq x\geq1$, $x\leq-3$ hoặc $x\geq-2$ => $-1\geq x\geq1$ Xét $x^{4}-x^{2}\geq0$, $x^{2}+5x+6=(x+3)(x+2) \leq 0$ => $x^{2}-1\geq0$, $-3\geq x\geq-2$ $ x\leq-1$ hoặc $x\geq1$, $-3\geq x\geq-2$ => $-3\geq x\geq-1$
1.Xét $x^{4}-x^{2}\leq0$, $x^{2}+5x+6=(x+3)(x+2) \geq 0$ => $x^{2}-1\leq0$, $x\leq-3$ hoặc $x\geq-2$ $-1\geq x\geq1$, $x\leq-3$ hoặc $x\geq-2$ => $-1\geq x\geq1$ Xét $x^{4}-x^{2}\geq0$, $x^{2}+5x+6=(x+3)(x+2) \leq 0$ => $x^{2}-1\geq0$, $-3\geq x\geq-2$ $ x\leq-1$ hoặc $x\geq1$, $-3\geq x\geq-2$ => $-3\geq x\geq-1$