Trình bày giúp mình với, mình không biết trình bày sao cả @@ @Mộc Nhãn
0945618123 Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2020 99 28 26 29 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trình bày giúp mình với, mình không biết trình bày sao cả @@ @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trình bày giúp mình với, mình không biết trình bày sao cả @@ @Mộc Nhãn
S Sầu Thiên Thu Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tư 2020 18 15 6 Vĩnh Long THPT Tân Lược 29 Tháng tư 2020 #2 [TEX]a)[/TEX] Ta có: [TEX] - {x^2} + 6x - 9 = 0 \Leftrightarrow x = 3[/TEX] (nghiệm kép) BXD: (Xem ảnh) Vậy bất phương trình vô nghiệm [TEX]b)16{x^2} + 40x + 25 > 0\\ \Leftrightarrow {\left( {2x + 5} \right)^2} > 0\forall x \ne - \dfrac{5}{2}[/TEX] Attachments Untitled.png 4.7 KB · Đọc: 42 Last edited: 29 Tháng tư 2020
[TEX]a)[/TEX] Ta có: [TEX] - {x^2} + 6x - 9 = 0 \Leftrightarrow x = 3[/TEX] (nghiệm kép) BXD: (Xem ảnh) Vậy bất phương trình vô nghiệm [TEX]b)16{x^2} + 40x + 25 > 0\\ \Leftrightarrow {\left( {2x + 5} \right)^2} > 0\forall x \ne - \dfrac{5}{2}[/TEX]