giải bất phương trình : h, \sqrt{9x^2+16}.(\sqrt{2x+4}-2\sqrt{2-x}) > 12x -8
tuvodoi2004@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 76 22 26 Hà Nội THPT Thường Tín 3 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình : h, [tex]\sqrt{9x^2+16}.(\sqrt{2x+4}-2\sqrt{2-x}) > 12x -8[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình : h, [tex]\sqrt{9x^2+16}.(\sqrt{2x+4}-2\sqrt{2-x}) > 12x -8[/tex]