[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tập các giá trị của x để f(x)=[tex]\frac{5-x}{x+1} dương[/tex]
2. Giải bất phương trinh [tex]\frac{x}{x-2}-\frac{2}{x+1} \geq 1[/tex]
3. Cho [tex]x\geq 2.[/tex]. Giá trị nhỏ nhất của hàm số f(x)=[tex]\frac{x+3}{x} bằng[/tex]
4. Tập xác định của hàm số y=[tex]\sqrt{x-m}+\sqrt{8-2x}[/tex] là một đoạn trên trục số khi và chỉ khi
5. Tập nghiệm của bất phương trình [tex]\frac{2x^{2}+7x-17}{2x^{2}+3x-9}> 1 là[/tex]
6. Tìm m để bất phương trình [tex]x+m\geq 1[/tex] có tập nghiệm S=[-3;dương vô cùng)
7. Gọi S=[a;b] là tập các giá trị của tham số m để hệ bất phương trình [tex]\left\{\begin{matrix} 1-2x> -3x+4 & \\ m^{2}-2x+m> 3-x & \end{matrix}\right.[/tex]
2. Giải bất phương trinh [tex]\frac{x}{x-2}-\frac{2}{x+1} \geq 1[/tex]
3. Cho [tex]x\geq 2.[/tex]. Giá trị nhỏ nhất của hàm số f(x)=[tex]\frac{x+3}{x} bằng[/tex]
4. Tập xác định của hàm số y=[tex]\sqrt{x-m}+\sqrt{8-2x}[/tex] là một đoạn trên trục số khi và chỉ khi
5. Tập nghiệm của bất phương trình [tex]\frac{2x^{2}+7x-17}{2x^{2}+3x-9}> 1 là[/tex]
6. Tìm m để bất phương trình [tex]x+m\geq 1[/tex] có tập nghiệm S=[-3;dương vô cùng)
7. Gọi S=[a;b] là tập các giá trị của tham số m để hệ bất phương trình [tex]\left\{\begin{matrix} 1-2x> -3x+4 & \\ m^{2}-2x+m> 3-x & \end{matrix}\right.[/tex]