câu này A đúng k mn??
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này A đúng k mn?? Reactions: Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này A đúng k mn??
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 29 Tháng mười 2019 #2 [tex](1)\Leftrightarrow (x^2+m)^2+x^2+m\geqslant (2x+\sqrt{x^2-2x})^2+2x+\sqrt{x^2-2x}[/tex] Hàm đặc trưng Đáp án ra B nha bạn namarc1199@gmail.com said: câu này A đúng k mn?? View attachment 135447 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited: 29 Tháng mười 2019 Reactions: namarc1199@gmail.com, Tiến Phùng and tieutukeke
[tex](1)\Leftrightarrow (x^2+m)^2+x^2+m\geqslant (2x+\sqrt{x^2-2x})^2+2x+\sqrt{x^2-2x}[/tex] Hàm đặc trưng Đáp án ra B nha bạn namarc1199@gmail.com said: câu này A đúng k mn?? View attachment 135447 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...