\frac{A_{n+4}^{4}}{\left ( n+2 \right )!}< \frac{15}{\left ( n-1 \right )!}
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 11 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{A_{n+4}^{4}}{\left ( n+2 \right )!}< \frac{15}{\left ( n-1 \right )!}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{A_{n+4}^{4}}{\left ( n+2 \right )!}< \frac{15}{\left ( n-1 \right )!}[/tex]
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 11 Tháng tám 2019 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: [tex]\frac{A_{n+4}^{4}}{\left ( n+2 \right )!}< \frac{15}{\left ( n-1 \right )!}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp e với
thuyduongptgl@gmail.com said: [tex]\frac{A_{n+4}^{4}}{\left ( n+2 \right )!}< \frac{15}{\left ( n-1 \right )!}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp e với
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 12 Tháng tám 2019 #3 thuyduongptgl@gmail.com said: [tex]\frac{A_{n+4}^{4}}{\left ( n+2 \right )!}< \frac{15}{\left ( n-1 \right )!}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK $n \geq 1$ <=>$(n+4)(n+3)(n+2)(n+1) < 15n(n+1)(n+2)$ <=>$(n+1)(n+2)[(n+3)(n+4)-15n]<0$ tìm nghiệm và lập bảng xét dấu Reactions: Lucasta
thuyduongptgl@gmail.com said: [tex]\frac{A_{n+4}^{4}}{\left ( n+2 \right )!}< \frac{15}{\left ( n-1 \right )!}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK $n \geq 1$ <=>$(n+4)(n+3)(n+2)(n+1) < 15n(n+1)(n+2)$ <=>$(n+1)(n+2)[(n+3)(n+4)-15n]<0$ tìm nghiệm và lập bảng xét dấu