Căn x^2 - 4/ 3-x <=2 Giải dùm mình với mọi người ơi. Xin cảm ơn nhiềuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
Hsc3.123456 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 13 2 6 22 Lâm Đồng Trường Phan Bội Châu 6 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn x^2 - 4/ 3-x <=2 Giải dùm mình với mọi người ơi. Xin cảm ơn nhiềuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn x^2 - 4/ 3-x <=2 Giải dùm mình với mọi người ơi. Xin cảm ơn nhiềuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
P Phạm Mỹ Châu Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2018 198 117 71 22 Hải Phòng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 6 Tháng ba 2019 #2 cho mk hỏi bpt có p là [tex]\frac{\sqrt{x^2-4}}{3-x}\leq 2[/tex] ko nhỉ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 6 Tháng ba 2019 #3 [tex]x<3=>\frac{\sqrt{x^2-4}}{3-x}\leq 2<=>\sqrt{x^2-4}\leq 2(3-x)<=>x^2-4\leq 4(3-x)^2[/tex] [tex]x>3=>\frac{\sqrt{x^2-4}}{3-x}\leq 2[/tex] luôn đúng Reactions: Hsc3.123456 and Phạm Mỹ Châu
[tex]x<3=>\frac{\sqrt{x^2-4}}{3-x}\leq 2<=>\sqrt{x^2-4}\leq 2(3-x)<=>x^2-4\leq 4(3-x)^2[/tex] [tex]x>3=>\frac{\sqrt{x^2-4}}{3-x}\leq 2[/tex] luôn đúng
Hsc3.123456 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 13 2 6 22 Lâm Đồng Trường Phan Bội Châu 6 Tháng ba 2019 #4 Phạm Mỹ Châu said: cho mk hỏi bpt có p là [tex]\frac{\sqrt{x^2-4}}{3-x}\leq 2[/tex] ko nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng r
Phạm Mỹ Châu said: cho mk hỏi bpt có p là [tex]\frac{\sqrt{x^2-4}}{3-x}\leq 2[/tex] ko nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng r