tập nghiệm của bất phương trình (x2+2x+2)(x2+2x+4)<=15
Phạm An Nhi Học sinh Thành viên 26 Tháng năm 2018 13 4 21 Tây Ninh THPT Tây Ninh 3 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tập nghiệm của bất phương trình (x2+2x+2)(x2+2x+4)<=15 Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tập nghiệm của bất phương trình (x2+2x+2)(x2+2x+4)<=15
Bò Cạp Đen Học sinh mới Thành viên 26 Tháng hai 2019 26 23 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 3 Tháng ba 2019 #2 Đặt [tex]t=x^2+2x[/tex] Pt trở thành [tex]t^2+6t-7\leq 0[/tex] Lập BXD ta được [tex]-7\leq t\leq 1[/tex] Thay [tex]t=x^2+2x[/tex] vào và giải tìm x Reactions: SuperFire210 and Phạm An Nhi
Đặt [tex]t=x^2+2x[/tex] Pt trở thành [tex]t^2+6t-7\leq 0[/tex] Lập BXD ta được [tex]-7\leq t\leq 1[/tex] Thay [tex]t=x^2+2x[/tex] vào và giải tìm x