- 16 Tháng tám 2018
- 29
- 7
- 6
- 21
- Đà Nẵng
- THPT Hòa Vang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\frac{\left | 2+3x \right |}{x+3} + \frac{1}{\left | x \right |}> 0[/tex]
Mình kẻ bảng xét dấu và xét được TH1 là x thuộc (-vc;-2/3) ra kết quả x<-3 hoặc x>0
Nhưng TH2 xét x thuộc (-2/3;0) thì mình giải không được ạ
Các bạn giúp mình với
Mình kẻ bảng xét dấu và xét được TH1 là x thuộc (-vc;-2/3) ra kết quả x<-3 hoặc x>0
Nhưng TH2 xét x thuộc (-2/3;0) thì mình giải không được ạ
Các bạn giúp mình với