\frac{\sqrt{x-3}}{\sqrt{2x-1}-1}\geqslant \frac{1}{\sqrt{x+3}-\sqrt{x-3}}
H hnhn2003 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng một 2019 2 0 16 Quảng Ngãi Nothing 2 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\sqrt{x-3}}{\sqrt{2x-1}-1}\geqslant \frac{1}{\sqrt{x+3}-\sqrt{x-3}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\sqrt{x-3}}{\sqrt{2x-1}-1}\geqslant \frac{1}{\sqrt{x+3}-\sqrt{x-3}}[/tex]