giải bất phương trình
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 3 Tháng tám 2018 #2 Cô si ngược dấu ♥♥♥♥♥♥♥ Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng tám 2018 #3 You Know said: Cô si ngược dấu ♥♥♥♥♥♥♥ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{a}{1+2b^3}=a-\frac{2ab^3}{1+2b^3}\geq a-\frac{2}{3}ab$ mà $a+b+c\geq \sqrt {3(ac+bc+ac)}$ xong ! Last edited: 3 Tháng tám 2018 Reactions: tuananh982
You Know said: Cô si ngược dấu ♥♥♥♥♥♥♥ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{a}{1+2b^3}=a-\frac{2ab^3}{1+2b^3}\geq a-\frac{2}{3}ab$ mà $a+b+c\geq \sqrt {3(ac+bc+ac)}$ xong !
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 3 Tháng tám 2018 #4 mn xem mjk lm đúng k
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng tám 2018 #5 You Know said: mn xem mjk lm đúng k View attachment 70002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... You Know said: mn xem mjk lm đúng k View attachment 70002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm có khác gì mình đâu nhỉ ?????????//
You Know said: mn xem mjk lm đúng k View attachment 70002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... You Know said: mn xem mjk lm đúng k View attachment 70002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm có khác gì mình đâu nhỉ ?????????//
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 3 Tháng tám 2018 #6 mỳ gói said: $\frac{a}{1+2b^3}=a-\frac{2ab^3}{1+2b^3}\geq a-\frac{2}{3}ab$ mà $a+b+c\geq \sqrt {3(a+b+c)}$ xong ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a+b+c\ge 3\sqrt{abc}$ chứ
mỳ gói said: $\frac{a}{1+2b^3}=a-\frac{2ab^3}{1+2b^3}\geq a-\frac{2}{3}ab$ mà $a+b+c\geq \sqrt {3(a+b+c)}$ xong ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a+b+c\ge 3\sqrt{abc}$ chứ
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 3 Tháng tám 2018 #7 You Know said: $a+b+c\ge 3\sqrt{abc}$ chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng tám 2018 #8 You Know said: $a+b+c\ge 3\sqrt{abc}$ chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm . phải là $a+b+c\geq \sqrt {3(ab+bc+ca)}$ viết nhầm nhé !
You Know said: $a+b+c\ge 3\sqrt{abc}$ chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm . phải là $a+b+c\geq \sqrt {3(ab+bc+ca)}$ viết nhầm nhé !