Tìm m để x^{2}+ 2x+m-5\geq 0 có nghiệm với mọi x thuộc (-\infty;-3]
robinn Học sinh Thành viên 5 Tháng tư 2015 40 9 21 22 [ Đà Nẵng ] 27 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để [tex]x^{2}+ 2x+m-5\geq 0[/tex] có nghiệm với mọi x thuộc [tex](-\infty;-3][/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để [tex]x^{2}+ 2x+m-5\geq 0[/tex] có nghiệm với mọi x thuộc [tex](-\infty;-3][/tex]