H
henry.le
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
>- Đây là một số bài toán về bất phương trình, các bạn cùng làm nhé
a) (12x-x)[TEX]\sqrt[]{\frac{x-12}{2-x}}[/TEX]+(x-2)[TEX]\sqrt[]{\frac{2-x}{x-12}}[/TEX]<[TEX]\frac{82}{3}[/TEX]
b) [TEX]x^2[/TEX]+\sqrt[]{1-2x}+\sqrt[]{1+2x}[TEX]\geq[/TEX]2
c) 2x+1[TEX]\leq[/TEX]2[TEX]\sqrt[]{x}[/TEX]-[TEX]\sqrt[]{x-3}[/TEX]
d) 4[TEX](x+1)^2[/TEX]<(2x+10)[TEX](1-[TEX]\sqrt[]{3-2x}[/TEX])^2[/TEX]
e) [TEX]\sqrt[]{x+[TEX]\frac{1}{[TEX]x^2[/TEX]}[/TEX]}[/TEX]+[TEX]\sqrt[]{x-[TEX]\frac{1}{[TEX]x^2[/TEX]}[/TEX]}[/TEX]>[TEX]\frac{2}{x}[/TEX]
a) (12x-x)[TEX]\sqrt[]{\frac{x-12}{2-x}}[/TEX]+(x-2)[TEX]\sqrt[]{\frac{2-x}{x-12}}[/TEX]<[TEX]\frac{82}{3}[/TEX]
b) [TEX]x^2[/TEX]+\sqrt[]{1-2x}+\sqrt[]{1+2x}[TEX]\geq[/TEX]2
c) 2x+1[TEX]\leq[/TEX]2[TEX]\sqrt[]{x}[/TEX]-[TEX]\sqrt[]{x-3}[/TEX]
d) 4[TEX](x+1)^2[/TEX]<(2x+10)[TEX](1-[TEX]\sqrt[]{3-2x}[/TEX])^2[/TEX]
e) [TEX]\sqrt[]{x+[TEX]\frac{1}{[TEX]x^2[/TEX]}[/TEX]}[/TEX]+[TEX]\sqrt[]{x-[TEX]\frac{1}{[TEX]x^2[/TEX]}[/TEX]}[/TEX]>[TEX]\frac{2}{x}[/TEX]