Giải bpt \sqrt{15.2^{x+1} + 1} \geq |2^x - 1| + 2^{x+1}
G go.devil 15 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bpt [TEX]\sqrt{15.2^{x+1} + 1}[/TEX] [TEX]\geq |2^x - 1| + 2^{x+1} [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bpt [TEX]\sqrt{15.2^{x+1} + 1}[/TEX] [TEX]\geq |2^x - 1| + 2^{x+1} [/TEX]
Y yankumy 15 Tháng năm 2013 #2 mih thấy trên http://math.net.vn/showthread.php?1983-Gi%E1%BA%A3i-BPT-sqrt-15.2-x-1-1-ge-2-x-1-2-x-1 Sưu tầm! ☺ Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2013
mih thấy trên http://math.net.vn/showthread.php?1983-Gi%E1%BA%A3i-BPT-sqrt-15.2-x-1-1-ge-2-x-1-2-x-1 Sưu tầm! ☺