Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các bất phương trình
1. [tex]\left ( x^{3} + 1 \right ) + \left ( x^{2} + 1 \right ) + 3x\sqrt{x + 1} > 0[/tex]
2. [tex]\frac{x}{x + 1} - 2\sqrt{\frac{x + 1}{x}} > 3[/tex]
3. [tex]\sqrt{7x + 7} + \sqrt{7x - 6} + 2\sqrt{49x^{2} + 7x - 42} < 181 - 14x[/tex]
1. [tex]\left ( x^{3} + 1 \right ) + \left ( x^{2} + 1 \right ) + 3x\sqrt{x + 1} > 0[/tex]
2. [tex]\frac{x}{x + 1} - 2\sqrt{\frac{x + 1}{x}} > 3[/tex]
3. [tex]\sqrt{7x + 7} + \sqrt{7x - 6} + 2\sqrt{49x^{2} + 7x - 42} < 181 - 14x[/tex]