Toán 8 Giải bất phương trình [tex]\left | x^{2}-4 \right |\geq 2-x[/tex]

Ngonhatxuan

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
134
38
26
TP Hồ Chí Minh
Thcs nguyễn trãi
Nhưng lát nữa nó ra kiểu gía, bạn thử làm đi,minh không biết làm khúc sau làm sao hết!!!
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,026
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Nhưng lát nữa nó ra kiểu gía, bạn thử làm đi,minh không biết làm khúc sau làm sao hết!!!
TH1:
[tex]...\Leftrightarrow x^2-4\geq 2-x\Leftrightarrow x^2+x-6\geq 0\Leftrightarrow (x+3)(x-2)\geq 0[/tex]
[tex]\Rightarrow \begin{bmatrix} \left\{\begin{matrix} x+3\geq 0 & & \\ x-2\geq 0 & & \end{matrix}\right. & & \\ \left\{\begin{matrix} x+3\leq 0 & & \\ x-2\leq 0 & & \end{matrix}\right. & & \end{bmatrix}\Rightarrow ........[/tex]
Tương tự TH2
 

Ngonhatxuan

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
134
38
26
TP Hồ Chí Minh
Thcs nguyễn trãi
Vầy r sao nữa???:rongcon10
 

Attachments

  • 15314472188386725543864273387769.jpg
    15314472188386725543864273387769.jpg
    66.7 KB · Đọc: 46

Ngonhatxuan

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
134
38
26
TP Hồ Chí Minh
Thcs nguyễn trãi
Vạy ket luan lam sao a?

??????? Kết luân như nào ạ?
 
Last edited by a moderator:

Ngonhatxuan

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
134
38
26
TP Hồ Chí Minh
Thcs nguyễn trãi
Có kết luận không à Mà nếu có thì kết luận như thế nào ạ?
 

Ngonhatxuan

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
134
38
26
TP Hồ Chí Minh
Thcs nguyễn trãi

Attachments

  • 15314526395546766159914274927005.jpg
    15314526395546766159914274927005.jpg
    64.3 KB · Đọc: 41
Last edited by a moderator:
Top Bottom