Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]a) \frac{\sqrt{2x-3}+4x-3}{x}\geq 2[/tex]
[tex]b) \frac{3(4x^{2}-9)}{\sqrt{3x^{2}-3}}\leq 2x+3[/tex]
[tex]c) \sqrt{2x+\sqrt{6x^{2}+1}}> x+1[/tex]
[tex]d) \sqrt{3x^{2}+5x+7}-\sqrt{3x^{2}+5x+2}\geq 1[/tex]
[tex]e) (x+1)(x+4)<5\sqrt{x^{2}+5x+28}[/tex]
...........mng giúp em giải bpt này vưi..cứu gấp ạ !!^^ .^^ e cảm ơn trc ah !!!^^
[tex]b) \frac{3(4x^{2}-9)}{\sqrt{3x^{2}-3}}\leq 2x+3[/tex]
[tex]c) \sqrt{2x+\sqrt{6x^{2}+1}}> x+1[/tex]
[tex]d) \sqrt{3x^{2}+5x+7}-\sqrt{3x^{2}+5x+2}\geq 1[/tex]
[tex]e) (x+1)(x+4)<5\sqrt{x^{2}+5x+28}[/tex]
...........mng giúp em giải bpt này vưi..cứu gấp ạ !!^^ .^^ e cảm ơn trc ah !!!^^