Giải bất phương trình : [tex] 9x^2-3(10x-1)<(3x-5)^2-21[/tex]
Thùy Dương Phạm Học sinh mới Thành viên 10 Tháng bảy 2018 29 6 6 19 Thái Bình 14/10 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 11 Tháng bảy 2018 #2 Thùy Dương Phạm said: View attachment 64643 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} 9x^2-3(10x-1)=9x^2-30x-3(1) & \\ (3x-5)^2-21=9x^2-30x+4(2) & \end{matrix}\right.(1)<(2)(đpcm)[/tex] Reactions: besttoanvatlyzxz and Sơn Nguyên 05
Thùy Dương Phạm said: View attachment 64643 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} 9x^2-3(10x-1)=9x^2-30x-3(1) & \\ (3x-5)^2-21=9x^2-30x+4(2) & \end{matrix}\right.(1)<(2)(đpcm)[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 11 Tháng bảy 2018 #3 Thùy Dương Phạm said: View attachment 64643 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2018 Reactions: Blue Plus, Trai Họ Nguyễn, baochau1112 and 1 other person
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 11 Tháng bảy 2018 #4 [tex]\Leftrightarrow 9x^{2} - 30x + 30 < 9x^{2} - 30x + 25 - 2x \Leftrightarrow -2x > 30 \Leftrightarrow x < 15[/tex] Thánh! Cũng không hiểu chủ topic hỏi gì và mình đã làm gì nữa. Xin lỗi chủ topic nhé! Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2018 Reactions: Học Hỏi Tri thức 123 and realme427
[tex]\Leftrightarrow 9x^{2} - 30x + 30 < 9x^{2} - 30x + 25 - 2x \Leftrightarrow -2x > 30 \Leftrightarrow x < 15[/tex] Thánh! Cũng không hiểu chủ topic hỏi gì và mình đã làm gì nữa. Xin lỗi chủ topic nhé!
Thùy Dương Phạm Học sinh mới Thành viên 10 Tháng bảy 2018 29 6 6 19 Thái Bình 14/10 11 Tháng bảy 2018 #5 théng kìu nhiều
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 11 Tháng bảy 2018 #6 sonnguyen05 said: [tex]\Leftrightarrow 9x^{2} - 30x + 30 < 9x^{2} - 30x + 25 - 2x \Leftrightarrow -2x > 30 \Leftrightarrow x < 15[/tex] Thánh! Cũng không hiểu chủ topic hỏi gì và mình đã làm gì nữa. Xin lỗi chủ topic nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CHắc giải bất phương trình thôi em ^^ Reactions: realme427 and Sơn Nguyên 05
sonnguyen05 said: [tex]\Leftrightarrow 9x^{2} - 30x + 30 < 9x^{2} - 30x + 25 - 2x \Leftrightarrow -2x > 30 \Leftrightarrow x < 15[/tex] Thánh! Cũng không hiểu chủ topic hỏi gì và mình đã làm gì nữa. Xin lỗi chủ topic nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CHắc giải bất phương trình thôi em ^^
Thùy Dương Phạm Học sinh mới Thành viên 10 Tháng bảy 2018 29 6 6 19 Thái Bình 14/10 12 Tháng bảy 2018 #7 sơn nguyên, nâu bờ róp bờ lừm