giải bất phương trình sau: 3X^4-X^3+4X^2-x+3>=0
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 25 Nam Định THCS dao su tich 7 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình sau: 3X^4-X^3+4X^2-x+3>=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình sau: 3X^4-X^3+4X^2-x+3>=0
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 7 Tháng một 2020 #2 chongoairung said: giải bất phương trình sau: 3X^4-X^3+4X^2-x+3>=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ bạn xem lại đề bài đi, vì thử tra trên wolframalpha rồi thì nghiệm rất xấu. Reactions: Tungtom
chongoairung said: giải bất phương trình sau: 3X^4-X^3+4X^2-x+3>=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ bạn xem lại đề bài đi, vì thử tra trên wolframalpha rồi thì nghiệm rất xấu.
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 25 Nam Định THCS dao su tich 7 Tháng một 2020 #3 chongoairung said: tời cái quẽ j v bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài đúng
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 7 Tháng một 2020 #4 chongoairung said: giải bất phương trình sau: 3X^4-X^3+4X^2-x+3>=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x^4-x^3+4x^2-x+3\\\\ =....\\\\ =(x^2-x+1).(3x^2+2x+3)[/tex] suy ra bất phương trình đúng với mọi x thuộc R
chongoairung said: giải bất phương trình sau: 3X^4-X^3+4X^2-x+3>=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x^4-x^3+4x^2-x+3\\\\ =....\\\\ =(x^2-x+1).(3x^2+2x+3)[/tex] suy ra bất phương trình đúng với mọi x thuộc R