x^{2}+\frac{2}{\sqrt{-x^{2}+6x-5}}>2x
vklinh2001 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2013 32 3 66 23 12 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+\frac{2}{\sqrt{-x^{2}+6x-5}}>2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+\frac{2}{\sqrt{-x^{2}+6x-5}}>2x[/tex]