giải bất phương trình lượng giác
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 29 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 29 Tháng sáu 2018 #2 =>[tex]\frac{sin2x-sin3x+sin4x}{cos2x-cos3x+cos4x}\geq \frac{\sqrt{3}+1}{2}[/tex] =>[tex]\frac{2.sin3x.cosx-sin3x}{2.cos3x.cosx-cos3x}\geq sin30+cos30[/tex] =>[tex]\frac{sin3x.(2.cosx-1)}{cos3x.(2.cosx-1)}\geq \frac{\sqrt{3}+1}{2}[/tex] =>[tex]tan3x\geq \frac{\sqrt{3}+1}{2}[/tex] Reactions: Linh Junpeikuraki and Detulynguyen
=>[tex]\frac{sin2x-sin3x+sin4x}{cos2x-cos3x+cos4x}\geq \frac{\sqrt{3}+1}{2}[/tex] =>[tex]\frac{2.sin3x.cosx-sin3x}{2.cos3x.cosx-cos3x}\geq sin30+cos30[/tex] =>[tex]\frac{sin3x.(2.cosx-1)}{cos3x.(2.cosx-1)}\geq \frac{\sqrt{3}+1}{2}[/tex] =>[tex]tan3x\geq \frac{\sqrt{3}+1}{2}[/tex]
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 29 Tháng sáu 2018 #3 đến đó rồi làm sao nữa bạn mình mới chỉ giải đến đó thôi m
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 30 Tháng sáu 2018 #4 các bạn ơi giúp mình bài này với