Giải bất phương trình: @iceghost @kingsman(lht 2k2) @superlight
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 30 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình: @iceghost @kingsman(lht 2k2) @superlight
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình: @iceghost @kingsman(lht 2k2) @superlight
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 30 Tháng tư 2018 #2 Thôi mn ko phải giúp nữa đâu Mình ra rồi Reactions: Anh Đăng
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 30 Tháng tư 2018 #3 đặt [tex]a=\sqrt{4x^{2}+4x-7}[/tex];[tex]b=\sqrt{2x-1}[/tex] =>[tex]a+b^{2}-a^{2}\leq b[/tex] =>[tex](a-b)(1-b-a)\leq 0[/tex] sau đó tự giải đi
đặt [tex]a=\sqrt{4x^{2}+4x-7}[/tex];[tex]b=\sqrt{2x-1}[/tex] =>[tex]a+b^{2}-a^{2}\leq b[/tex] =>[tex](a-b)(1-b-a)\leq 0[/tex] sau đó tự giải đi