Giúp mình câu này với @Mộc Nhãn, bài này chia ra 2 TH hay sao ạ ?
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 19 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với @Mộc Nhãn, bài này chia ra 2 TH hay sao ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với @Mộc Nhãn, bài này chia ra 2 TH hay sao ạ ?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 19 Tháng tư 2020 #2 Từ BPT suy ra [tex]2x^2-3x+1 < 0 \Rightarrow (2x-1)(x-1)< 0\Leftrightarrow \frac{1}{2}< x< 1[/tex] Mà ĐKXĐ là [tex]x \neq \frac{3}{4}[/tex] nên chọn B.
Từ BPT suy ra [tex]2x^2-3x+1 < 0 \Rightarrow (2x-1)(x-1)< 0\Leftrightarrow \frac{1}{2}< x< 1[/tex] Mà ĐKXĐ là [tex]x \neq \frac{3}{4}[/tex] nên chọn B.