Toán 10 giải bất phương trình chứa căn

hihihahahoneyxx.

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2019
49
17
21
21
Hà Nội
hai bà trưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\sqrt{x^{2}-8x+5}+\sqrt{x^{2}+6x+5}\leq \sqrt{2x^{2}+9x+7}[/tex]
Các cậu giải giúp tớ câu này với. Tớ đã thử bình phương 2 lần, cuối cùng ra bất pt bậc 4 nghiệm xấu :(( K biết có cách nào dễ hơn k. tớ cảm ơn
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[tex]\sqrt{x^{2}-8x+5}+\sqrt{x^{2}+6x+5}\leq \sqrt{2x^{2}+9x+7}[/tex]
Các cậu giải giúp tớ câu này với. Tớ đã thử bình phương 2 lần, cuối cùng ra bất pt bậc 4 nghiệm xấu :(( K biết có cách nào dễ hơn k. tớ cảm ơn
Nếu mà nghiệm xấu thì làm cách nào cũng không được nhé bạn. Vậy nên chắc là sai đề nha bạn.
 
Top Bottom