Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [tex](2x+1)(2x^{4}+5x^{3}-5x-2)\geq 0[/tex]
2/ [tex]\frac{1}{x^{2}-7x+5}\geq \frac{1}{x^{2}+2x+5}[/tex]
3/ [tex]\frac{2x^{2}-10x+14}{x^{2}-3x+2}\geq \frac{1}{2}[/tex]
4/ [tex]\frac{\left | 2x-1 \right |}{x^{2}-x-2}> \frac{1}{2}[/tex]
2/ [tex]\frac{1}{x^{2}-7x+5}\geq \frac{1}{x^{2}+2x+5}[/tex]
3/ [tex]\frac{2x^{2}-10x+14}{x^{2}-3x+2}\geq \frac{1}{2}[/tex]
4/ [tex]\frac{\left | 2x-1 \right |}{x^{2}-x-2}> \frac{1}{2}[/tex]