giai bat phuong trinh 11

S

shjver

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

aj bjx làm dùm e pài này với
post-73739-1244719408.gif
GBPT f'(x)>0
post-73739-1244719516.gif
Tính f''(cộng,trừ)2)
em ko bjx cách làm pài này pro nào giúp em với
 
Last edited by a moderator:
S

shjver

e viết đúng theo đề cương luôn mà chỉ thiếu cái này thúi
thế này hình như đúng rùi ak
 
V

vodichhocmai

[TEX]f(x)=-3x^3+3x^2+9x+2[/TEX]

[TEX]f'(x)=-9x^2+6x+9[/TEX]

[TEX](ycbt)\Leftrightarrow -3x^2+2x+3>0[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \frac{-2-3\sqrt{10}}{3}< x<\frac{-2+3\sqrt{10}}{3} [/TEX]

Không thấy đề?
[TEX]f(x)=-3x^3+3x^2+9x+2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
V

vuhoanganhminh

1) ta có y'= -3x^2+6x+9
suy ra y'>0 tương đương -3x^2+6x+9 >0
suy ra -1 < x <3 (lâp bạng xét dấu )
2) ta có f'(x) =1/4 - 4x
suy ra f"(x) =-4
vây f"(-2)= f"(2) =-4
 
P

pinkgerm

tại máy tính hay tại cửa sổ tâm hồn của cậu đòi tậu thêm 2 cái *** chai??? :)
 
Top Bottom