Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Chứng minh các bất đẳng thức sau
a.(1+a)(1+b)(1+c)[tex]\geq (1+\sqrt[3]{abc})^3[/tex]
b. [tex]\frac{a^2}{4}+b^2+c^2\geq ab-ac-2bc[/tex]
c.[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq \frac{1}{\sqrt{ab}}+\frac{1}{\sqrt{bc}}+\frac{1}{\sqrt{ac}}[/tex]
Giúp mình nha mọi người...Mình cảm ơn mọi người nhìu lắm!!!!
a.(1+a)(1+b)(1+c)[tex]\geq (1+\sqrt[3]{abc})^3[/tex]
b. [tex]\frac{a^2}{4}+b^2+c^2\geq ab-ac-2bc[/tex]
c.[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq \frac{1}{\sqrt{ab}}+\frac{1}{\sqrt{bc}}+\frac{1}{\sqrt{ac}}[/tex]
Giúp mình nha mọi người...Mình cảm ơn mọi người nhìu lắm!!!!