các bạn rút gọn bài 1 giúp mình với
Kaito Of heart Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2019 249 115 51 Hà Nội THCS Hoàng Liệt 5 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn rút gọn bài 1 giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn rút gọn bài 1 giúp mình với
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 5 Tháng ba 2020 #2 Kaito Of heart said: các bạn rút gọn bài 1 giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thi vào 10 ak bạn. Thấy dễ dễ Bài 1. Bạn thấy [tex]a-4 = (\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}+2)[/tex]; [tex]a+4\sqrt{a}+4=(\sqrt{a}+2)^{2}[/tex] Từ đó rút gọn như bình thường.
Kaito Of heart said: các bạn rút gọn bài 1 giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thi vào 10 ak bạn. Thấy dễ dễ Bài 1. Bạn thấy [tex]a-4 = (\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}+2)[/tex]; [tex]a+4\sqrt{a}+4=(\sqrt{a}+2)^{2}[/tex] Từ đó rút gọn như bình thường.