Giúp mk bài 3 nhé
Thủy Dạ Minh Nguyệt Học sinh mới Thành viên 11 Tháng hai 2019 7 0 16 20 Đồng Nai THCS Quang Trung 3 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài 3 nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài 3 nhé
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 3 Tháng ba 2019 #2 Gọi vận tốc xe 1 là x (km/h) thì vận tốc xe 2 là x - 5 (km/h) Thời gian xe 1 chạy từ A đến B là 180/x Tg xe 2 chạy từ A đến B: 180/(x - 5) Theo bài ra có pt: 180/(x - 5) - 180/x = 2/5 Giải pt tìm x 24 phút = 24/60 giờ = 2/5 giờ Reactions: Thủy Dạ Minh Nguyệt
Gọi vận tốc xe 1 là x (km/h) thì vận tốc xe 2 là x - 5 (km/h) Thời gian xe 1 chạy từ A đến B là 180/x Tg xe 2 chạy từ A đến B: 180/(x - 5) Theo bài ra có pt: 180/(x - 5) - 180/x = 2/5 Giải pt tìm x 24 phút = 24/60 giờ = 2/5 giờ