N
nguyenhoangkhanhan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ tìm 2 chữ số cuối cùng của số:
B=2^1999+2^2000+2^2001
2/ tìm số tự nhiên nhỏ nhất mà bình phuơng của nó là 1 số bắt đầu bằng chữ số 19 và kết thúc bằng chữ số 89.
3/ tìm số tự nhiên n sao cho n^2 gồm 12 chữ số có dạng n^2=2525XXXXXX89
4/ tìm số tự nhiên n để
an-[tex]\sqrt{57121+35n} cũng là số tự nhiên với 1000\leqn\leq2003 5/ CMR: 2^9+2^99 chia hết cho 100 6/ số 2^18-1 chia hết cho 2 số thuộc(60;70). Tìm 2 số đó :)>-%%- chúc may mắn%%-[/tex]
B=2^1999+2^2000+2^2001
2/ tìm số tự nhiên nhỏ nhất mà bình phuơng của nó là 1 số bắt đầu bằng chữ số 19 và kết thúc bằng chữ số 89.
3/ tìm số tự nhiên n sao cho n^2 gồm 12 chữ số có dạng n^2=2525XXXXXX89
4/ tìm số tự nhiên n để
an-[tex]\sqrt{57121+35n} cũng là số tự nhiên với 1000\leqn\leq2003 5/ CMR: 2^9+2^99 chia hết cho 100 6/ số 2^18-1 chia hết cho 2 số thuộc(60;70). Tìm 2 số đó :)>-%%- chúc may mắn%%-[/tex]