Qúy phụ huynh cho lời giải chính xác nhất, dạy con giờ cũng hoang mang quá.
Cuongvuict Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười 2018 1 0 1 36 TP Hồ Chí Minh Trong cau 21 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Qúy phụ huynh cho lời giải chính xác nhất, dạy con giờ cũng hoang mang quá.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Qúy phụ huynh cho lời giải chính xác nhất, dạy con giờ cũng hoang mang quá.
0 0989696142 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười 2018 5 0 16 21 Tháng mười 2018 #2 tự vẽ sơ đồ tuổi con bằng (42-30)/2=6(tuổi) tuổi mẹ bằng 6+30=36(tuổi)
Xxxibgdrgn-TOP Học sinh HV CLB Hội họa Thành viên 26 Tháng mười một 2017 143 68 36 20 Hà Nội Trung học cơ sở Đại Đồng 21 Tháng mười 2018 #3 Cuongvuict said: View attachment 84916 Qúy phụ huynh cho lời giải chính xác nhất, dạy con giờ cũng hoang mang quá. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Cuongvuict said: View attachment 84916 Qúy phụ huynh cho lời giải chính xác nhất, dạy con giờ cũng hoang mang quá. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 21 Tháng mười 2018 #4 Cuongvuict said: View attachment 84916 Qúy phụ huynh cho lời giải chính xác nhất, dạy con giờ cũng hoang mang quá. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Con: (42-30):2=6 (tuổi) Mẹ: 42-6=36 (tuổi)
Cuongvuict said: View attachment 84916 Qúy phụ huynh cho lời giải chính xác nhất, dạy con giờ cũng hoang mang quá. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Con: (42-30):2=6 (tuổi) Mẹ: 42-6=36 (tuổi)