chứng minh:
ducqdt Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2018 91 23 26 18 Phú Thọ Nguyễn Quang Bích 18 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh:
T trần việt an Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2019 7 2 6 19 Thanh Hóa thcs thọ ngọc 18 Tháng năm 2019 #2 vì 1/2can1>1/2can100 1/2can2>1/2can100 ...........(tương tự).... 1/2can99> 1/2can100=1/2can100 ----->1/2can1+1/2can2+.....+1/2can100 >100 nhân 1/2can100 =10 (vì day trên có 100 số hạng) Reactions: ducqdt
vì 1/2can1>1/2can100 1/2can2>1/2can100 ...........(tương tự).... 1/2can99> 1/2can100=1/2can100 ----->1/2can1+1/2can2+.....+1/2can100 >100 nhân 1/2can100 =10 (vì day trên có 100 số hạng)
Duy Poké Học sinh mới Thành viên 24 Tháng hai 2019 2 0 1 22 Vĩnh Phúc Trường THCS Lập Thạch 28 Tháng năm 2019 #3 ducqdt said: chứng minh: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải Ta có: [tex]\frac{1}{\sqrt{3}}>\frac{1}{\sqrt{100}}[/tex] .... [tex]\frac{1}{\sqrt{99}}>\frac{1}{\sqrt{100}}[/tex] [tex]\frac{1}{\sqrt{100}}=\frac{1}{\sqrt{100}}[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex] [tex][tex]\frac{1}{\sqrt{2}} + \frac{1}{\sqrt{3}} + \frac{1}{\sqrt{4}} +...+ \frac{1}{\sqrt{100}}>100 . \frac{1}{\sqrt{100}}[/tex] > [tex]=\frac{100}{\sqrt{100}}=10[/tex][/tex]
ducqdt said: chứng minh: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải Ta có: [tex]\frac{1}{\sqrt{3}}>\frac{1}{\sqrt{100}}[/tex] .... [tex]\frac{1}{\sqrt{99}}>\frac{1}{\sqrt{100}}[/tex] [tex]\frac{1}{\sqrt{100}}=\frac{1}{\sqrt{100}}[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex] [tex][tex]\frac{1}{\sqrt{2}} + \frac{1}{\sqrt{3}} + \frac{1}{\sqrt{4}} +...+ \frac{1}{\sqrt{100}}>100 . \frac{1}{\sqrt{100}}[/tex] > [tex]=\frac{100}{\sqrt{100}}=10[/tex][/tex]