có một bài toán khó YxDxG+2929+3939+4949=9999 Tìm x,d,g tính tổng của chúng
T truclunglove 21 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có một bài toán khó YxDxG+2929+3939+4949=9999 Tìm x,d,g tính tổng của chúng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có một bài toán khó YxDxG+2929+3939+4949=9999 Tìm x,d,g tính tổng của chúng