giai bai toan dum voi

B

buonhayvui

Các số nguyên tố p+10 => P+10 không chia hết cho bất cứ số nào cả .Vậy các số nguyên tồ p để p+10 là các số nguyên tố là p+10=11 =>p=1;p+10= 13 =>p=3 ;p+10=17 =>p=7;p+10= 19 =>p=9.....
Các số nguyên tố p+14 =>p+14 không chia hết cho bất cứ số nào cả. Vậy các số nguyên tố p để p+14 là các số nguyên
tố là p+14=17 =>p=3; p+14=19 =>p=5; p+14=23 =>p=9....
Như thế đó !=>>>>>>>>>>>>>....GOOD LUCK....<<<<<<<<<<<<<<<=
 
P

pickerpoc

Đây nè
Xét p dưới dạng p=3k hoặc 3k+1 hoặc 3k+2
Sau đó chọn ra cặp thích hợp
Nếu p=3k thì p+10=3k+10 CHỌN
p=3k+1 thì p+14=3k+15 SAI
p=3k+2 thì p+10=3k+12 SAI
Sau đó tự tìm k nhé
 
Top Bottom