Giải bài toán bằng cách lập PT

B

baothi2961999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Nhập từ bàn phím tuổi cha và tuổi con. Hiện tại tuổi cha lớn hơn tuổi con ít nhất 25 tuổi. Đưa ra màn hình câu trả lời bao nhiêu năm nữa thì tuổi cha gấp đôi tuổi con
2) tìm Uớc chung lớn nhất và bội chung nhỏ nhất của m,n
3) Trăm trâu trăm cỏ
Trâu đứng ăn năm
Trâu nằm ăn ba
Lụ khụ trâu già
Ba con một bó
Hỏi có bao nhiêu con trâu mỗi loại
 
V

violympicdhks

câu ba cùi quá anh nói đáp án cho rồi tự nghĩ cách giải
gọi ba loại trâu lần lượt là x,y,z (x,y,z>0)
ta có ba đáp án
1. x=4,y=18,z=78
2. x=8,y=11,z=81
3.x=12,y=14,z=84
 
Top Bottom