Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tính trung bình số km đi xe đạp của 1 người trong 1 năm thì:3
-Người Đức đi gấp 3,8 lần người Pháp
-Người Italia gấp 2 lần người Pháp
-Người Đan Mạch gấp 3 lần người Đức và nhiều hơn Italia là 705 km
Tính số km đi xe đạp trong 1 năm của 1 người dân mỗi nước trên
Bài 2: Ta biết: Một con nhện có 8 chân, 1 con chuồn chuồn có 6 chân và 4 cánh, một con muỗi có 6 chân và 2 cánh. Trong phòng thí nghiệm có 15 con gồm nhện,chuồn chuồn,muỗi.Người ta đếm được có 100 chân và 32 cánh
a)Tính số con có cánh
b)Tính số con mỗi loại
Bài 3: Lớp 7A có 40 học sinh trong đó [tex]\frac{2}{7}[/tex] số học sinh nam và [tex]\frac{1}{4}[/tex] số học sinh nữ 0 bị cận thị.Biết tổng số học sinh nam và học sinh nữ 0 bị cận thị là 11.Tính số học sinh nam 0 bị cận thị
Bài 4: Bác Mai vào siêu thị mua 40 quả táo hết 102000đ. Tính giá tiền 1 quả táo biết rằng cứ mua 1 tá (12 quả) thì chỉ phải trả tiền 10 quả
Bài 5: Tổng 4 số bằng 192. Nếu lấy ST1 cộng thêm 3, ST2 trừ đi 3, ST3 nhân với 3, ST4 chia cho 3 thì được 4 kết quả bằng nhau.Tìm mỗi số ban đầu
Bài 6: Một thương gia có 1 số tiền.Năm nào ông ta cũng đầu tư 100 bảng rồi sinh thêm lôi [tex]\frac{1}{3}[/tex] số tiền còn lại.Cứ như vậy sau 3 năm thì ông ta có số tiền gấp đôi số tiền ban đầu.Tính số tiền ban đầu
-Người Đức đi gấp 3,8 lần người Pháp
-Người Italia gấp 2 lần người Pháp
-Người Đan Mạch gấp 3 lần người Đức và nhiều hơn Italia là 705 km
Tính số km đi xe đạp trong 1 năm của 1 người dân mỗi nước trên
Bài 2: Ta biết: Một con nhện có 8 chân, 1 con chuồn chuồn có 6 chân và 4 cánh, một con muỗi có 6 chân và 2 cánh. Trong phòng thí nghiệm có 15 con gồm nhện,chuồn chuồn,muỗi.Người ta đếm được có 100 chân và 32 cánh
a)Tính số con có cánh
b)Tính số con mỗi loại
Bài 3: Lớp 7A có 40 học sinh trong đó [tex]\frac{2}{7}[/tex] số học sinh nam và [tex]\frac{1}{4}[/tex] số học sinh nữ 0 bị cận thị.Biết tổng số học sinh nam và học sinh nữ 0 bị cận thị là 11.Tính số học sinh nam 0 bị cận thị
Bài 4: Bác Mai vào siêu thị mua 40 quả táo hết 102000đ. Tính giá tiền 1 quả táo biết rằng cứ mua 1 tá (12 quả) thì chỉ phải trả tiền 10 quả
Bài 5: Tổng 4 số bằng 192. Nếu lấy ST1 cộng thêm 3, ST2 trừ đi 3, ST3 nhân với 3, ST4 chia cho 3 thì được 4 kết quả bằng nhau.Tìm mỗi số ban đầu
Bài 6: Một thương gia có 1 số tiền.Năm nào ông ta cũng đầu tư 100 bảng rồi sinh thêm lôi [tex]\frac{1}{3}[/tex] số tiền còn lại.Cứ như vậy sau 3 năm thì ông ta có số tiền gấp đôi số tiền ban đầu.Tính số tiền ban đầu