T
tiendat102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Một người chạy từ chân đồi lên đỉnh đồi cách nhau 6m với V=10km/h rồi chạy xuống với V=15km/h. Một người khác cũng chạy từ chân đồi lên đỉnh đồi theo cùng 1 lộ trình với V=12km/h. Biết người 2 chạy sau người 1 là 15 phút. Hỏi khi người 2 gặp người thứ nhất từ đỉnh đồi chạy xuống họ cách đỉnh đồi bao nhiêu km.
Bài 2: một ô tô dự định đi từ A đến B dài 120km. Trong 1 thời gian nhất định trong nửa đầu quãng đường AB do đường sấu nên xe chỉ chạy với V nhỏ hơn dự định là 4km/h
trên quãng còn lại do quãng đường tốt nên xe đã chạy với V nhiều hơn dự định 5km/h nên đến B đúng dự định . Tính thời gian dự định đi hết quãng đường.
Một người chạy từ chân đồi lên đỉnh đồi cách nhau 6m với V=10km/h rồi chạy xuống với V=15km/h. Một người khác cũng chạy từ chân đồi lên đỉnh đồi theo cùng 1 lộ trình với V=12km/h. Biết người 2 chạy sau người 1 là 15 phút. Hỏi khi người 2 gặp người thứ nhất từ đỉnh đồi chạy xuống họ cách đỉnh đồi bao nhiêu km.
Bài 2: một ô tô dự định đi từ A đến B dài 120km. Trong 1 thời gian nhất định trong nửa đầu quãng đường AB do đường sấu nên xe chỉ chạy với V nhỏ hơn dự định là 4km/h
trên quãng còn lại do quãng đường tốt nên xe đã chạy với V nhiều hơn dự định 5km/h nên đến B đúng dự định . Tính thời gian dự định đi hết quãng đường.