Giải bài toán bằng cách lập phương trình

T

toladung0123456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Hai vòi nước cùng chảy vào bể thì sau 2h55p sẽ đầy. Nếu vòi 1 chảy riêng thì có thể chảy đầy bề hơn vòi 2 2h. Hỏi nếu chảy riêng thì mỗi vòi chảy đầy bể sau bao lâu

2, Nếu 2 vòi cùng chảy thì sau 1h30p sẽ đầy bể. Nếu mở vòi 1 trong 5p sau đó khoá lại để vòi 2 chảy tiếp trong 20p thì được 1/5 bể. Hỏi mỗi vòi chảy riêng sau bao lâu đầy bể
 
R

ronaldo97_9x

giai

goi thoi gian ma moi chay mot minh day be la X,Y.....khi do ta co 1/X+1Y=35/12.ta lai co X-Y=2=>Y=X-2.tu do ta giai dk bai toan.ban tu giai nha:)>-
 
Top Bottom