Mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 9 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 9 Tháng hai 2020 #2 Đặt vận tốc ôtô 1: $x \ (km/h)$, vận tốc ôtô 2: $y \ (km/h)$ $(x,y \geq 12)$ Hệ: $\left\{\begin{matrix} x-y=12 \\ \dfrac{270}{y} - \dfrac{270}{x} = \dfrac{100}{60} \end{matrix}\right.$ Giải hệ và đối chiếu điều kiện, ta có: $\left\{\begin{matrix} x=6(1+ \sqrt{55}) \\ y=-6+6 \sqrt{55} \end{matrix}\right.$
Đặt vận tốc ôtô 1: $x \ (km/h)$, vận tốc ôtô 2: $y \ (km/h)$ $(x,y \geq 12)$ Hệ: $\left\{\begin{matrix} x-y=12 \\ \dfrac{270}{y} - \dfrac{270}{x} = \dfrac{100}{60} \end{matrix}\right.$ Giải hệ và đối chiếu điều kiện, ta có: $\left\{\begin{matrix} x=6(1+ \sqrt{55}) \\ y=-6+6 \sqrt{55} \end{matrix}\right.$