giúp mình nhé @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 17 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 17 Tháng năm 2020 #2 Gọi a,b lần lượt là sô học sinh của lớp 9A, 9B (a,b thuộc N*) ta có 6a + 3a + 5b +4b = 738 => 9a+9b=738 => a+b=82 6a+5b-3a-4b = 166 => 3a + b = a+b+2a = 82+2a=166 => a = 42 b = 40 Vậy................
Gọi a,b lần lượt là sô học sinh của lớp 9A, 9B (a,b thuộc N*) ta có 6a + 3a + 5b +4b = 738 => 9a+9b=738 => a+b=82 6a+5b-3a-4b = 166 => 3a + b = a+b+2a = 82+2a=166 => a = 42 b = 40 Vậy................