cho hỏi lấy số đó trừ đi 9 thi đc tổng bình phương của mỗi chữ số đó nghĩa là thế nào?
dieptu295 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng một 2018 3 0 1 27 Hưng Yên THCS Phù Cừ 4 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hỏi lấy số đó trừ đi 9 thi đc tổng bình phương của mỗi chữ số đó nghĩa là thế nào?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hỏi lấy số đó trừ đi 9 thi đc tổng bình phương của mỗi chữ số đó nghĩa là thế nào?
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 4 Tháng hai 2018 #2 dieptu295 said: cho hỏi lấy số đó trừ đi 9 thi đc tổng bình phương của mỗi chữ số đó nghĩa là thế nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giả sử số đó có 2 chữ số $ \overline{ab} - 9 = a^2 + b^2 $ Tương tự... Reactions: dieptu295
dieptu295 said: cho hỏi lấy số đó trừ đi 9 thi đc tổng bình phương của mỗi chữ số đó nghĩa là thế nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giả sử số đó có 2 chữ số $ \overline{ab} - 9 = a^2 + b^2 $ Tương tự...
nhungnt.gdas@nghean.edu.vn Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng tám 2017 185 299 104 20 Nghệ An 4 Tháng hai 2018 #3 Số đó có hai chữ số hả bn Reactions: viethungdao71@gmail.com
dieptu295 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng một 2018 3 0 1 27 Hưng Yên THCS Phù Cừ 4 Tháng hai 2018 #4 nhungnt.gdas@nghean.edu.vn said: Số đó có hai chữ số hả bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk
dieptu295 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng một 2018 3 0 1 27 Hưng Yên THCS Phù Cừ 4 Tháng hai 2018 #5 bài cho ab chia ba =4 du 15 ,ab-9=a binh cong b binh tim so tu nhien do minh lam ra kq cu thay sai sai ban giai giup minh voi
bài cho ab chia ba =4 du 15 ,ab-9=a binh cong b binh tim so tu nhien do minh lam ra kq cu thay sai sai ban giai giup minh voi