Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình

C

chungthuychung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Hai người đi ngược chiều nhau. M đi từ A lúc 6 giờ sáng về phía B. N đi từ B lúc 7 giờ sáng về phía A. Họ gặp nhau lúc 8 giờ sáng. Tính thời gian mỗi người đi hết quãng đường AB biết M đến B trước N đến A là 1 giờ 20 phút
2.Một người đi xe máy từ A đến B trong một thời gian dự định. Nếu vận tốc tăng 14km/h thì đến B sơm hơn 2 giờ, nếu vận tốc giảm 2km/h thì đến B muộn 1 giờ. Tính quãng đường AB, vận tốc và thời gian dự định


Chi tiết hộ mình nhé. Tks ALL :)
 
C

cong145789

:))))))

bài 2: Theo đề bài ta có hệ pt sau
s = v.t
s = (v+14).(t-2)
s = (v-2).(t+1)
=> v = 8,4 ; t = 3,2 ; s = 26,88
 
Top Bottom