giải bài toán bằng cách lập hệ.khó!!

W

weasel123

lớp 9 mà đã làm hệ phương trình gồm 3 phương trình rùi à đã hoc tới đâu
 
P

pedung94

gồm 3 hệ thì có sao đâu. Nếu bn weasel123 lập đc hệ 3 pt rồi thì cứ poss đi rồi mình sẽ giải hộ cho
 
C

choichang

gồm 3 hệ thì có sao đâu. Nếu bn weasel123 lập đc hệ 3 pt rồi thì cứ poss đi rồi mình sẽ giải hộ cho

:)) nói hay lắm , nhưng chưa chuẩn lắm ;)) Có thật cứ hệ 3 phương trình là cậu giải được không ? Mà thậm chí cả hệ 2 phương trình cũng còn phải xem đã :)) .Nên nói chuẩn vào :)
 
P

pedung94

ôi sao lại phải cứ nói xấu mình thế. Thì chưa chắc đã giải đc nhưng ít nhất lập đc hệ rồi thì phải giải đc chứ. CHuẩn lại là cứ poss đi biết đâu mình giải đc. thế đã đc chưa
 
C

choichang

Ôi sao lại phải cứ nói xấu mình thế. Thì chưa chắc đã giải được nhưng ít nhất lập được hệ rồi thì phải giải được chứ? Chuẩn lại là cứ post đi biết đâu mình giải được. Thế đã được chưa?

Không có ý nói xấu :) , ý tớ là câu của cậu chưa chuẩn thôi , cả câu trên cũng vậy . Không phải cứ lập được hệ là cậu giải được .Ví như : hệ phương trình vô tỉ, hệ phương trình bậc cao, hệ phương trình lượng giác , hệ phương trình logarit ... Cậu hiểu chứ?.Tớ không lấy ví dụ vì đây là Box cấp 2 :).
Thôi, cậu cứ làm giúp bạn ấy bài trên đi :D
 
Last edited by a moderator:
T

thuyan9i

trời ui
Các cậu hok làm hộ tớ mà cãi nhau thế à
huuuu
Mau lên nha tớ sắp phải nộp bài rùi
 
C

congtu200860

de minh ra tay thu xem neu dung thi nho thanks nha

goi x,y,z lan luot la thoi gian lam het cong vec cua A,B,C
ta co he phuong trinh
1/6 = 1/x + 1/y
5/18= 1/x + 1/z
2/9 =1/y + 1/z
dat : 1/x =X , 1/y =Y , 1/z =Z
\Leftrightarrow X + Y =1/6
X+ Z = 5/18
Y+ Z = 2/9

SAU KHI GIAI BANG PHUONG PHAP CONG DAI SO THI MINH CO
\Leftrightarrow X = 1/9 ; Y= 1/18 ; Z= 1
DO VAY 3 NGUOI CUNG LAM CONG VIEC TRONG
1 : (X+Y+Z) = 3 (h)
 
T

thuyan9i


Nhưng hình như ra kết quả là 3 hok đúng thì phải mình ra 6/7 h sau khi giải hệ của bạn
heeeee
Nhưng bạn ra 1 nên mình tính luôn , bạn viết thiếu đó là 1/3
 
Last edited by a moderator:
C

congtu200860

ko dau minh giai lai roi
neu ca 3 nguoi lam chua day 1 tieng giong nhu ban nghi thi vo li wa do
boi vi 2 nguoi trong do se lam it nhat la 3 gio 36 phut
nen kho coa kha nang 3 nguoi lam it nhat la mot tieng
 
Top Bottom