O
ooeelnujikoo


Cho A(3;-2;1)
D1: [TEX]\frac{x-1}{1}=\frac{y+1}{2}=\frac{z-1}{-1}[/TEX]
D2: [TEX]\frac{x-1}{2}=\frac{y-2}{-1}=\frac{z+1}{2}[/TEX]
Viết phương trình đường thẳng [TEX]\large\Delta[/TEX] qua A, cắt D1 và d([TEX]\large\Delta[/TEX],D2) lớn nhất
D1: [TEX]\frac{x-1}{1}=\frac{y+1}{2}=\frac{z-1}{-1}[/TEX]
D2: [TEX]\frac{x-1}{2}=\frac{y-2}{-1}=\frac{z+1}{2}[/TEX]
Viết phương trình đường thẳng [TEX]\large\Delta[/TEX] qua A, cắt D1 và d([TEX]\large\Delta[/TEX],D2) lớn nhất
Last edited by a moderator: