Có ai có cách hay nhất ko?
NTNloveTTT Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng tư 2018 284 83 36 20 Cà Mau luong the vinh 28 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có ai có cách hay nhất ko?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có ai có cách hay nhất ko?
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 28 Tháng tư 2018 #2 NTNloveTTT said: Có ai có cách hay nhất ko? View attachment 51896 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì cứ giải như cách bình thường thôi. Bạn có thể post lời giải của mình xem thử nhé!
NTNloveTTT said: Có ai có cách hay nhất ko? View attachment 51896 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì cứ giải như cách bình thường thôi. Bạn có thể post lời giải của mình xem thử nhé!
NTNloveTTT Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng tư 2018 284 83 36 20 Cà Mau luong the vinh 28 Tháng tư 2018 #3 sonnguyen05 said: Thì cứ giải như cách bình thường thôi. Bạn có thể post lời giải của mình xem thử nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử áp dụng tính chất phân phối tính bài tìm x đó cho mình xem.
sonnguyen05 said: Thì cứ giải như cách bình thường thôi. Bạn có thể post lời giải của mình xem thử nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử áp dụng tính chất phân phối tính bài tìm x đó cho mình xem.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 28 Tháng tư 2018 #4 NTNloveTTT said: Bạn thử áp dụng tính chất phân phối tính bài tìm x đó cho mình xem. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia cho 2/3 thì là nhân với 3/2 thôi có gì đâu. Theo mình nghĩ cách giải khác tức là phải hướng đi khác, tư duy khác thôi. Reactions: realme427
NTNloveTTT said: Bạn thử áp dụng tính chất phân phối tính bài tìm x đó cho mình xem. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia cho 2/3 thì là nhân với 3/2 thôi có gì đâu. Theo mình nghĩ cách giải khác tức là phải hướng đi khác, tư duy khác thôi.
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 28 Tháng tư 2018 #5 NTNloveTTT said: Có ai có cách hay nhất ko? View attachment 51896 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(2,8x-32) \div \frac{2}{3}=-90 \Leftrightarrow 2,8x-32=-90 \cdot \frac{2}{3}=-60 \Leftrightarrow 2,8x=-60+32=-28 \Leftrightarrow x=\frac{-28}{2,8}=-10$ Reactions: NTD Admin
NTNloveTTT said: Có ai có cách hay nhất ko? View attachment 51896 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(2,8x-32) \div \frac{2}{3}=-90 \Leftrightarrow 2,8x-32=-90 \cdot \frac{2}{3}=-60 \Leftrightarrow 2,8x=-60+32=-28 \Leftrightarrow x=\frac{-28}{2,8}=-10$
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 29 Tháng tư 2018 #6 (2,8x - 32):2/3= -90 2,8x - 32 = -90.2/3 2,8x - 32 = -60 2,8x = -60+32 2,8x = -28 x = -28:2,8 x = -10 Vậy x = -10 Reactions: NTD Admin
(2,8x - 32):2/3= -90 2,8x - 32 = -90.2/3 2,8x - 32 = -60 2,8x = -60+32 2,8x = -28 x = -28:2,8 x = -10 Vậy x = -10